มด แมลงสาบต้องยอมสยบ เมื่อพบไบเออร์

ขจัดปัญหามด แมลงสาบกวนใจ พาหะนำโรคร้ายในบ้าน ด้วยแบลททาเน็กซ์ เจล ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลงสาบ และไบเออร์ ควอนตั้ม ช่วยกำจัดมดง่ายๆ ดว้ยผลิตภัณฑ์รูปแบบเจล ไม่ฟุ้งกระจายในอากาศ ผ่านการรับรองจาก HACCP International เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและปลอดภัยในบ้านคุณ

Print page

ปัญหาแมลงรบกวนในบ้านเป็นเรื่องหนักใจของหลาย ๆ คน ทั้งมด  แมลงสาบ ที่นอกจากจะทำให้สภาพแวดล้อมของบ้านไม่น่าอยู่แล้ว ยังเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพและสุขลักษณะของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย  สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องแมลงรบกวนภายในบ้าน อาจกำลังมองหาวิธีในการแก้ไขปัญหา หรือลองใช้วิธีในการกำจัดแมลงมาหลายวิธี แต่กลับไม่ได้ผล อีกทั้งยังต้องเผชิญกับการใช้สารเคมีกำจัดแมลงในรูปแบบสเปรย์ที่ฟุ้งกระจาย หรือตกค้างสะสม ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนในครอบครัว

 

ไบเออร์ เจลกำจัดแมลงสาบ และ ไบเออร์ เจลมดนั้น ได้รับการรับรองจาก HACCP International ว่า ปราศจาก 8 กลุ่มของสารก่อภูมิแพ้ สามารถใช้ได้ในทุกบริเวณบ้านได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำบนฉลากอย่างเคร่งครัด เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ หรือไม่ต้องการใช้สารเคมี แบบฉีดพ่นหรือแบบระเหย เนื่องจากผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปแบบเจล ทำให้ไม่ระเหยหรือกระจายตัวในอากาศ

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ ไบเออร์ เจลกำจัดแมลงสาบ และไบเออร์ เจลมดนั้น มีอายุการใช้งาน 2 ปี นับจากวันที่ผลิต ซึ่งสามารถตรวจสอบได้บนฉลากผลิตภัณฑ์  ผู้ใช้ต้องจัดเก็บผลิตภัณฑ์ที่เปิดใช้แล้ว โดยการปิดฝาให้สนิท เก็บในที่แห้งมิดชิด  ห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์หมดแล้วสามารถทิ้งรวมไปกับขยะปกติได้  ในกรณีที่คน หรือสัตว์เลี้ยงกลืนกินผลิตภัณฑ์เข้าไป ให้นำผู้ป่วยและผลิตภัณฑ์ พร้อมฉลากไปพบแพทย์ โดยแจ้งข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์  โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้น เป็นยาฆ่าแมลง ที่มีสารออกฤทธิ์ คือ อิมิดาโคลพริด

 

หากท่านต้องการผลิตภัณฑ์กำจัดมดและแมลงสาบที่ได้ผล สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ไบเออร์ ได้ ง่าย ๆ ผ่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ร้านค้าอย่างเป็นทางการของไบเออร์ บน Lazada และ Shopee