คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล

Print page

คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล กลุ่มวิทยาการด้านสิ่งแวดล้อม ไบเออร์ ประเทศไทย

เว็บไซต์นี้ (ซึ่งต่อไปในคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล ฉบับนี้เรียกว่า “เว็บไซต์“) จัดทำโดย บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด (ซึ่งต่อไปในคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลฉบับนี้เรียกว่า “พวกเรา” หรือ “เรา”) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการของเว็บไซต์ โปรดดูจากพิมพ์ลักษณ์ของเรา

การควบคุมดูแลข้อมูลส่วนบุคคล

ในบทที่จะกล่าวต่อไป เราประสงค์จะให้ข้อมูลแก่คุณเพื่อให้คุณทราบว่าเราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไรในขณะที่คุณใช้เว็บไซต์ของเรา เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในบทต่อไป พื้นฐานโดยชอบด้วยกฎหมายสำหรับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณเป็นผลมาจากข้อเท็จจริงที่ว่า การรจัดการข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อให้คุณใช้ฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์ได้ตามที่คุณร้องขอ (พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของไทย)

 

การใช้เว็บไซต์ของเรา

การเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา

เมื่อคุณเรียกดูข้อมูลจากเว็บไซต์ของเรา บราวเซอร์ของคุณจะถ่ายโอนข้อมูลบางส่วนไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ของเรา ซึ่งดำเนินการด้วยเหตุผลทางเทคนิคและความจำเป็นในการจัดหาข้อมูลที่คุณร้องขอ เพื่อให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ได้สะดวกมากขึ้น ข้อมูลต่อไปนี้จะถูกเก็บรวบรวม ในเวลาสั้นๆ

  • ที่อยู่ IP
  • วันที่และเวลาที่มีการเข้าถึง
  • ความแตกต่างของโซนเวลาเป็นเวลามาตรฐานกรีนิช (GMT)
  • เนื้อหาคำร้องขอ (เว็บไซต์จำเพาะ)
  • สถานะรหัสของการเข้าถึง/HTTP
  • ปริมาณข้อมูลที่ถ่ายโอน
  • เว็บไซต์ที่ร้องขอการเข้าถึง
  • บราวเซอร์ การตั้งค่าภาษา รุ่นของระบบปฏิบัติการบราวเซอร์ซอฟต์แวร์ และหน้าหลัก

นอกจากนั้น เพื่อปกป้องผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา เราจะจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวเป็นระยะเวลาจำกัดเพื่อให้เริ่มการติดตามข้อมูลส่วนบุคคลได้ในกรณีที่มีการพยายามเข้าถึงหรือเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต (พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของไทย)

การตั้งค่าคุกกี้

คุกกี้คืออะไร

เว็บไซต์นี้ใช้สิ่งที่เรียกกันว่า “คุกกี้” คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จะถูกจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำของเครื่องปลายทางของคุณ ผ่านบราวเซอร์ของคุณ คุกกี้จัดเก็บข้อมูลบางอย่าง (เช่น ภาษาที่คุณถนัดหรือการตั้งค่าเว็บไซต์) ซึ่งบราวเซอร์ของคุณอาจ (ขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานของคุกกี้) ถ่ายโอนมายังเราอีกครั้งเมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราในครั้งถัดไป

เราใช้คุกกี้อะไรบ้าง

เราแยกแยะระหว่างคุกกี้สองหมวดหมู่: (1) คุกกี้เพื่อใช้งาน (functional cookies) ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้งานของเว็บไซต์ และ (2) คุกกี้ทางเลือก (optional cookies) ซึ่งเป็นสิ่งที่ใช้สำหรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ และวัตถุประสงค์ทางการตลาด เป็นต้น ตารางต่อไปนี้แสดงคำอธิบายโดยละเอียดของคุกกี้ทางเลือกที่เราใช้:

 

คุกกี้ทางเลือก

ชื่อ

วัตถุประสงค์และคอนเทนต์

อายุการใช้งาน

ผู้ให้บริการ

ความยินยอม

 

การวิเคราะห์เว็บไซต์
ด้วย Google

การวิเคราะห์เว็บไซต์ด้วย Google

คุกกี้เหล่านี้จะกำหนด ID ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มให้กับอุปกรณ์ของคุณ เพื่อให้เราสามารถจดจำอุปกรณ์ของคุณได้ในการเข้าใช้งานครั้งถัดไป สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการวิเคราะห์เว็บไซต์ด้วย Google โปรดดูที่บทถัดไปด้านล่าง

6 เดือน

Google Inc.

เปิด/ปิด

   

การโฆษณา
ตามพฤติกรรม
ออนไลน์
กับ Google

การโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์กับ Google

คุกกี้เหล่านี้จะกำหนด ID ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มให้กับอุปกรณ์ของคุณ เพื่อให้เราและ Google สามารถจดจำอุปกรณ์ของคุณได้ในการเข้าใช้งานครั้งถัดไป สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์กับ Google โปรดดูที่บทถัดไปด้านล่าง

ตามที่ Google ระบุ

Google Inc.

เปิด/ปิด

 

การโฆษณา
ตามพฤติกรรม
ออนไลน์
กับ
Facebook

การโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์กับ Facebook

คุกกี้เหล่านี้จะกำหนด ID ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มให้กับอุปกรณ์ของคุณ เพื่อให้เราและ Facebook สามารถจดจำอุปกรณ์ของคุณได้ในการเข้าใช้งานครั้งถัดไป สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการวิเคราะห์เว็บไซต์ด้วย Facebook โปรดดูที่บทถัดไปด้านล่าง

ตามที่ Facebook ระบุ

Facebook

เปิด/ปิด

ขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ

เราจะใช้คุกกี้ทางเลือก เฉพาะในกรณีที่ได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากคุณก่อนเท่านั้น (มาตรา 6(1)(a) ในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) หลังจากที่คุณเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งแรก จะมีแบนเนอร์ปรากฏขึ้น เพื่อขอให้คุณยินยอมให้เราทำการตั้งค่าคุกกี้ทางเลือก หากคุณให้ความยินยอม เราจะใส่คุกกี้ไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นแบนเนอร์จะไม่ปรากฏขึ้นอีกตราบใดที่คุกกี้ดังกล่าวยังทำงานอยู่ หลังจากคุกกี้หมดอายุ หรือคุณสั่งลบคุกกี้ด้วยตัวเอง แบนเนอร์จะปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อคุณเข้าเว็บไซต์ครั้งถัดไป และจะถามความยินยอมจากคุณอีกครั้ง

วิธีป้องกันการตั้งค่าคุกกี้

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของเราโดยไม่มีการตั้งค่าคุกกี้ใด ๆ ได้ คุณสามารถตั้งค่าหรือหยุดการใช้งานคุกกี้โดยสิ้นเชิงในเวลาใดก็ได้ที่บราวเซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตาม นี่อาจก่อให้เกิดข้อจำกัดการใช้งานหรือส่งผลในเชิงลบต่อความราบรื่นในการใช้เว็บไซต์ของเรา คุณสามารถคัดค้านการตั้งค่าคุกกี้ทางเลือกในเวลาใดก็ได้โดยการใช้ตัวเลือกการคัดค้านจำเพาะที่ระบุในตารางข้างบน

 

การวิเคราะห์เว็บไซต์ด้วย Google

บนเว็บไซต์ของเรา จะมีการใช้บริการการวิเคราะห์เว็บของ Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, United States (Google“)

Google จะวิเคราะห์พฤติกรรมของคุณในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา โดยดำเนินการในนามของเรา. ภายใต้วัตถุประสงค์นี้ เราจึงมีการใช้คุกกี้ซึ่งจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ในตารางด้านบน ข้อมูลที่ Google เก็บรวบรวม ซึ่งเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของคุณในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา (เช่น URL ที่อ้างอิง, เว็บเพจของเราที่คุณเข้าชม, ประเภทเบราว์เซอร์ที่คุณใช้งาน, การตั้งค่าภาษาของคุณ, ระบบปฏิบัติการของคุณ, ความละเอียดหน้าจอของคุณ) จะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะถูกจัดเก็บไว้และทำการวิเคราะห์ จากนั้นเราจะได้รับผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องในรูปแบบนิรนาม ข้อมูลการใช้งานของคุณจะไม่มีความเชื่อมโยงใด ๆ กับที่อยู่ IP แบบครบถ้วนของคุณในระหว่างกระบวนการนี้ เราได้ทำการเปิดใช้งานฟังก์ชันปรับแต่ง IP ให้อยู่ในรูปแบบนิรนามของ Google ไว้บนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะลบ 8 บิตสุดท้าย (ประเภท IPv4) หรือ 80 บิตสุดท้าย (ประเภท IPv6) ของที่อยู่ IP ของคุณ หลังจากการโอนข้อมูลไป Google แต่ละครั้ง นอกจากนี้ Google ยังผ่านการรับรองจากหน่วยงาน EU-US Privacy Shield ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการรักษาระดับการป้องกันข้อมูลที่รัดกุมเพียงพอ ในส่วนของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ Google ดำเนินการในสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการใช้งานการวิเคราะห์เว็บได้ทุกเมื่อ โดยการดาวน์โหลดและติดตั้ง ปลั๊กอินบราวเซอร์ของ Google ที่เราเตรียมไว้ หรือการจัดการความยินยอมของคุณในตารางด้านบน ซึ่งจะมีการใส่คุกกี้สำหรับผู้ไม่ยินยอมไว้ ทั้งสองตัวเลือกจะเป็นการป้องกันเฉพาะการใช้งานการวิเคราะห์เว็บ ตราบใดที่คุณใช้บราวเซอร์ที่ติดตั้งปลั๊กอินไว้ และไม่ลบคุกกี้สำหรับผู้ไม่ยินยอมออก

การโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์กับ Google

เว็บไซต์นี้ใช้บริการการวิเคราะห์เว็บของ Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, United States (หรือเรียกว่า “Google”)

Google จะวิเคราะห์ลักษณะการใช้งานเว็บไซต์นี้ของคุณ Google ใช้คุกกี้ภายใต้วัตถุประสงค์นี้ โดยจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ในตารางด้านบน ข้อมูลที่ Google เก็บรวบรวม ซึ่งเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของคุณในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา (เช่น URL ที่อ้างอิง, เว็บเพจของเราที่คุณเข้าชม, ประเภทบราเซอร์ที่คุณใช้งาน, การตั้งค่าภาษาของคุณ, ระบบปฏิบัติการของคุณ, ความละเอียดหน้าจอของคุณ) จะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะถูกจัดเก็บไว้และทำการวิเคราะห์ เราและ Google คู่ค้าของเรา จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับแต่งโฆษณาของเราให้สอดคล้องกับคุณและความสนใจของคุณมากขึ้น เพื่อจำกัดจำนวนครั้งที่คุณจะได้เห็นโฆษณาเดียวกัน เพื่อประเมินประสิทธิภาพของแคมเปญส่งเสริมการขาย และเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้เข้าชมหลังดูโฆษณาบางรายการให้ดีขึ้น เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นที่อยู่ในเครือข่ายที่เรียกกันว่า “Google Display Network” เว็บไซต์เหล่านั้นอาจแสดงป๊อปอัปที่ปรับแต่งตามความสนใจของคุณให้คุณเห็น โดยอ้างอิงข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาจากเว็บไซต์ของเรา

Google ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน EU-US Privacy Shield ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการรักษาระดับการป้องกันข้อมูลที่รัดกุมเพียงพอ ในส่วนของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ Google ดำเนินการในสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมให้ถ่ายโอนข้อมูลไปยัง Google เพื่อวัตถุประสงค์ของการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์ได้ทุกเมื่อ โดยการจัดการความยินยอมของคุณในตารางด้านบน ซึ่งจะมีการใส่คุกกี้สำหรับผู้ไม่ยินยอมไว้ หรือโดยการดาวน์โหลดและติดตั้งปลั๊กอินบราวเซอร์ของ Google ที่เสนอโดย Google ทั้งสองตัวเลือกจะเป็นการป้องกันเฉพาะการใช้งานบริการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์ ตราบใดที่คุณใช้บราวเซอร์ที่ติดตั้งปลั๊กอินไว้ และไม่ลบคุกกี้สำหรับผู้ไม่ยินยอมออก

Google จะรับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่ง Google เก็บรวบรวมจากเว็บไซต์ของเราโดยตรงสำหรับบริการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์ เนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่บุคคลที่สามเป็นผู้เก็บรวบรวมและประมวลผลได้ เราจึงไม่สามารถให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องในส่วนของขอบเขตและวัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้นๆ ได้ ฉะนั้นโปรดดูข้อมูลของ Google เกี่ยวกับสิทธิส่วนบุคคลของข้อมูล เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีและระยะเวลาที่ Google ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ณ เวลาที่จัดทำคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลฉบับนี้ ข้อมูลของ Google มีอยู่ในแนวทางการปกป้องข้อมูลของ Google สำหรับการโฆษณา

การโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์กับ Facebook

เว็บไซต์นี้ใช้บริการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์ของ Facebook Ireland Ltd., 4 Grand Canal Square, Grand Canal Harbour, Dublin 2, Ireland (ใช้ Facebook Inc., 1 Hacker Way, Menlo Park, CA 94025, USA เป็นผู้ช่วยประมวลผล) (หรือเรียกว่า “Facebook”)

Facebook จะวิเคราะห์ลักษณะการใช้งานเว็บไซต์นี้ของคุณ ภายใต้วัตถุประสงค์นี้ เราจึงมีการใช้คุกกี้ซึ่งจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ในตารางด้านบน ข้อมูลที่ Facebook เก็บรวบรวม ซึ่งเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของคุณในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา จะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Facebook ในสหรัฐอเมริกา ที่ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นจะถูกจัดเก็บไว้และทำการวิเคราะห์ ข้อมูลเหล่านั้นประกอบด้วย URL ที่อ้างอิง ประเภทบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน การตั้งค่าภาษาของคุณ ระบบปฏิบัติการของคุณ ความละเอียดหน้าจอของคุณ และข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับอีเวนท์พิกเซลที่นำมาใช้ (เช่น “purchase” จะประมวลผลประเภท, ID และหมายเลขของรายการที่เลือก ตลอดจนข้อมูลการชำระเงินและสกุลเงิน ส่วน “search” จะประมวลผลสตริงค้นหา เมื่อคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ของเรา และ “view content” จะประมวลผล ID ของเนื้อหา ชื่อ ประเภท สกุลเงินและมูลค่า) เราและ Facebook คู่ค้าของเรา จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับแต่งโฆษณาของเราให้สอดคล้องกับคุณและความสนใจของคุณมากขึ้น เพื่อจำกัดจำนวนครั้งที่คุณจะได้เห็นโฆษณาเดียวกัน เพื่อประเมินประสิทธิภาพของแคมเปญส่งเสริมการขาย และเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้เข้าชมหลังดูโฆษณาบางรายการให้ดีขึ้น เมื่อคุณเยี่ยมชมไทม์ไลน์ Facebook หรือเว็บไซต์อื่นๆ ในเครือข่ายโฆษณาของ Facebook (ที่เรียกกันว่า “Audience Network”) เว็บไซต์เหล่านั้นอาจแสดงฟีดที่ปรับแต่งตามความสนใจของคุณให้คุณเห็น โดยอ้างอิงข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาจากเว็บไซต์ของเรา

Facebook Inc. ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน EU-US Privacy Shield ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการรักษาระดับการป้องกันข้อมูลที่รัดกุมเพียงพอ ในส่วนของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ Facebook ดำเนินการในสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมให้ถ่ายโอนข้อมูลไปยัง Facebook เพื่อวัตถุประสงค์ของการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์ได้ทุกเมื่อ โดยการจัดการความยินยอมของคุณในตารางด้านบน ซึ่งจะมีการใส่คุกกี้สำหรับผู้ไม่ยินยอมไว้ โปรดทราบว่าจะเป็นเพียงการยับยั้งการถ่ายโอนข้อมูลใดๆ ไปยัง Facebook เท่านั้น ตราบเท่าที่คุณไม่ลบคุกกี้สำหรับผู้ไม่ยินยอมออก

Facebook จะรับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่ง Facebook เก็บรวบรวมจากเว็บไซต์ของเราโดยตรงสำหรับบริการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์ เนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่บุคคลที่สามเป็นผู้เก็บรวบรวมและประมวลผลได้ เราจึงไม่สามารถให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องในส่วนของขอบเขตและวัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้นๆ ได้ ฉะนั้นโปรดดูข้อมูลของ Facebook เกี่ยวกับสิทธิส่วนบุคคลของข้อมูล เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีและระยะเวลาที่ Facebook ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ณ เวลาที่จัดทำคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลฉบับนี้ ข้อมูลของ Facebook มีอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook

การใช้แบบฟอร์มสำหรับการติดต่อ

คุณสามารถติดต่อเราโดยตรงได้ผ่านแบบฟอร์มสำหรับการติดต่อที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณอาจต้องให้ข้อมูลต่อไปนี้แก่เรา:

  • ชื่อ นามสกุล เพศ และคำนำหน้าชื่อ
  • ข้อมูลติดต่อ (เช่น ที่อยู่อีเมล เบอร์โทรศัพท์)
  • ข้อความ

เราเก็บรวบรวม ประมวลผล และใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้ผ่านแบบฟอร์มสำหรับการติดต่อ เพื่อประมวลผลตามแต่ละคำร้องขอของคุณเพียงเท่านั้น

การสมัครรับจดหมายข่าวของเรา

บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถสมัครรับจดหมายข่าวของเราได้ หากได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากคุณ เราจะรวบรวมและใช้ที่อยู่อีเมลที่คุณระบุ เพื่อส่งจดหมายข่าวถึงคุณ (พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของไทย)

สำหรับการสมัครรับจดหมายข่าวของเรา เราใช้กระบวนการที่เรียกกันว่า Double Opt-in (การสมัครรับสองขั้นตอน) หลังจากที่คุณสมัครรับจดหมายข่าวในเว็บไซต์ของเราแล้ว เราจะส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้เพื่อขอการยืนยันจากคุณ หากคุณไม่ยืนยันการสมัครรับ การสมัครรับของคุณจะถูกลบโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทางที่ผิด เราจะบันทึกการสมัครรับและการยืนยันของคุณ โดยการจัดเก็บที่อยู่ IP ที่คุณใช้ขณะทำการสมัครรับ รวมถึงเวลาที่สมัครรับ การยืนยัน ข้อความที่เราส่งไปเกี่ยวกับการสมัครรับ และถ้อยคำที่ใช้ในการสมัครรับและการยืนยัน

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมที่จะรับจดหมายข่าวของเราเมื่อใดก็ได้ โดยให้มีผลในอนาคต หากต้องการแจ้งว่าคุณต้องการยกเลิกการสมัครรับ คุณสามารถใช้ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีอยู่ในจดหมายข่าวทุกฉบับ หรือสอบถามจากผู้ติดต่อที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ (ข้อมูลติดต่อ)

บริการภายนอกหรือเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเรา

บนเว็บไซต์ของเราจะมีบริการและ/หรือเนื้อหาของบุคคลที่สามรวมอยู่ด้วย เมื่อคุณใช้บริการบุคคลที่สามในลักษณะดังกล่าว หรือเมื่อมีการแสดงเนื้อหาของบุคคลที่สาม จะมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลการสื่อสารระหว่างคุณกับผู้ให้บริการนั้น ๆ ด้วยเหตุผลทางเทคนิค

ผู้ให้บริการหรือผู้จัดทำเนื้อหาแต่ละราย อาจประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ เพิ่มเติม จากข้อมูลและความเข้าใจทั้งหมดเท่าที่มี เรามีการกำหนดการบริการและเนื้อหาของผู้ให้บริการที่เราทราบว่าได้ประมวลผลข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ของพวกเขาเอง ในรูปแบบที่บล็อกการสื่อสารเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ นอกเหนือจากการนำเสนอบริการหรือเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเรา หรือจะมีการสื่อสารเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว หลังจากที่คุณเลือกใช้บริการดังกล่าวด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมข้อมูลที่บุคคลที่สามเป็นผู้รวบรวมและประมวลผลได้ เราจึงไม่สามารถให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องในส่วนของขอบเขตและวัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลนั้นๆ ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขอบเขตและวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลของคุณในลักษณะดังกล่าว โปรดศึกษาคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลของผู้ให้บริการของบริการและ/หรือเนื้อหานั้นๆ ซึ่งเราได้เตรียมไว้ให้ รวมถึงผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการคุ้มครองข้อมูลของคุณในบริบทนี้:

 

การใช้ฟังก์ชันการแนะนำ

หากคุณต้องการแนะนำเราให้ผู้อื่นทราบ คุณจะทำได้โดยใช้ฟังก์ชันการแนะนำในเว็บไซต์ของเรา คุณอาจจะ (เท่าที่เป็นไปบนพื้นฐานอันชอบธรรมตามกฎหมาย) ในการส่งข้อความให้กับบุคคลใดก็ได้ หากคุณเชื่อว่าบุคคลดังกล่าวต้องการรับข้อมูลนั้น

บุคคลที่ไม่ต้องการรับข้อความจากฟังก์ชันการแนะนำของเราสามารถ ขอให้เพิ่มรายชื่อของตนลงไปในรายการผู้รับที่ถูกบล็อกได้ โดยดำเนินการตามคำแนะนำที่ระบุไว้ในข้อความดังต่อไปนี้

การถ่ายโอนข้อมูลเพื่อการประมวลผลตามที่ได้รับมอบหมาย

ในบางกรณี เราจะมอบหมายผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในเขตอำนาจศาลใดก็ได้ให้ทำการประมวลผลข้อมูลของคุณ ผู้รับเหมางานบริการดังกล่าวเป็นผู้ที่เราคัดเลือกมาด้วยความรอบคอบและติดตามตรวจสอบอยู่เป็นประจำ โดยยึดข้อตกลงที่เกี่ยวข้องว่าด้วยผู้ประมวลผลข้อมูลเป็นหลัก พวกเขาจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เราสั่งเท่านั้นและดำเนินการสอดคล้องกับคำสั่งของเราอย่างเคร่งครัด ข้อมูลของคุณจะได้รับการเปิดเผยต่อสมาชิกในบริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด รวมถึงสมาชิกในสำนักงานใหญ่และบริษัทในเครือที่ตั้งอยู่ในเขตอำนาจศาลใดก็ได้

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

การเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยคืองานสำคัญสูงสุดของเรา เรามีมาตรการการรักษาความปลอดภัยเชิงเทคนิคและเชิงองค์กรที่พร้อมใช้คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราฝึกอบรมพนักงานของเราในด้านการจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม เมื่อเราใช้บริษัทอื่นในการจัดหาบริการให้เรา เราจะกำหนดให้พวกเขาปกป้องการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาได้รับไม่ว่าจะมีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปที่ใด เราจะดำเนินขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้มั่นใจว่ามีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัย

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้จนกว่าจะไม่จำเป็นต้องใช้งาน โดยยึดตาม
ภาระผูกพันตามกฎหมายและข้อบังคับด้านการกำกับดูแล และจัดเก็บข้อมูลภายใต้วัตถุประสงค์ด้านการดำเนินธุรกิจและการปฏิบัติงาน

ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณ

คุณมีสิทธิ์ในการดำเนินการต่อไปนี้ภายใต้กฎหมายด้านข้อมูลส่วนบุคคลที่บังคับใช้:

  • สิทธิ์ในข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราจัดเก็บรักษาไว้;
  • สิทธิ์ร้องขอแก้ไข ลบ หรือจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ;
  • สิทธิ์คัดค้านการประมวลผลด้วยเหตุผลตามผลประโยชน์อันชอบธรรมตามกฎหมายของเรา ผลประโยชน์สาธารณะ หรือการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เว้นแต่เราสามารถพิสูจน์ได้ว่า เหตุผลที่บังคับและรับประกันนั้นใช้แทนที่ผลประโยชน์ สิทธิ์ และเสรีภาพที่มีอยู่ของคุณได้ หรือการประมวลผลดังกล่าวเป็นไปเพื่อการยืนยัน ดำเนินการ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย;
  • สิทธิ์ในการยื่นเรื่องร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูล;
  • คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมให้ทำการรวบรวม ประมวลผล และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลา โดยให้มีผลในอนาคต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูจากบทก่อนหน้าซึ่งอธิบายการประมวลผลข้อมูลของคุณโดยยึดความยินยอมของคุณเป็นหลัก

หากคุณต้องการดำเนินการตามสิทธิ์ของคุณ โปรดส่งคำร้องขอตามวิธีการติดต่อด้านล่าง

 

การติดต่อ

หากมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับสิทธิส่วนบุคคลของข้อมูล โปรดใช้แบบฟอร์มสำหรับการติดต่อ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลประจำบริษัทของเรา ตามที่อยู่ต่อไปนี้:

เจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูล
บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด
130/1 ถนนสาทรเหนือ
แขวงสีลม เขตบางรัก
กรุงเทพฯ 10500

อีเมล: data.privacy@bayer.com



การแก้ไขคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล

เราอาจอัปเดตคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลของเราเป็นครั้งคราว โดยจะประกาศการอัปเดตคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลไว้บนเว็บไซต์ของเรา การแก้ไขใด ๆ ที่มีการประกาศไว้บนเว็บไซต์ของเราจะมีผลบังคับใช้ทันที ดังนั้น เราจึงแนะนำให้คุณเข้าชมเว็บไซต์เป็นประจำเพื่อรับทราบการอัปเดตที่อาจเกิดขึ้น

อัปเดตล่าสุด:14.09.2018