กลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม

กลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในการนำเสนอการแก้ปัญหาสำหรับลูกค้า เพื่อปกป้องและดูแลสภาพแวดล้อมในพื้นที่อยู่อาศัย ทำงาน และ สันทนาการ เพื่อให้ได้มาซึ่งสภาพแวดล้อมและสุขอนามัยที่ดี รวมไปถึงการพัฒนามาตรฐานความเป็นอยู่ให้ดีและสบายมากขึ้น

Print page

Challenge
Bayer is working to meet two of the world’s most basic needs: Health and Nutrition. There has never been a more important time for innovation and collaboration in pursuit of that endeavor as our world faces enormous challenges from climate change, limited natural resources to a growing population.

At Environmental Science we have a vital role and responsibility as we safeguard and strive to advance the health, hygiene and safety of people all over the world, sustainably.
This we do using innovation and technology to care for the environments where we all live our lives today, and in the future.

Journey
Together with our customers, we are working to protect against, and ultimately eradicate, debilitating and life-threatening diseases using vector control solutions and we have set our sights on evolving pest management to protect public health and hygiene and to improve food security and safety.

Through weed and pest control we ensure the safety of buildings, transport and infrastructure and preserve natural resources as we support the forestry industry to meet the demand of a growing world for wood and paper based products. Our solutions contribute to enhancing people’s wellbeing by maintaining green-spaces for high quality sport, play and relaxation outdoors.

Advancing Life
Through our work we are committed to fostering healthy environments where we live, work and play, enabling people and communities all over the world to live life to its full potential, helping them to thrive. Bayer: Science for a better life.

----

กลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม: บ้านที่มีสุขอนามัยที่ดีช่วยทำให้ชีวิตมีสุขภาพดีและยืนยาว

มนุษย์เรานั้นไม่เคยจะคาดหวังมากขึ้นสำหรับการใช้ชีวิต ในขณะที่จากสถิตจากหลากหลายประเทศพบว่า คนเรามีอายุเฉลี่ยสูงขึ้น  ด้วยผลจากพัฒนาการทางด้านโภชนาการและการแพทย์ที่ดีขึ้น นอกเหนือไปกว่านั้น “สุขอนามัย” ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยทำให้ชีวิตเรานั้นยาวนานขึ้น

เป็นที่รู้กันดีว่า “ชีวิตเปรียบเหมือนการเดิมพัน ที่มีความเสี่ยงเป็นสิ่งสำคัญ” ดังนั้นกลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม จึงทุ่มเทความใส่ใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องบ้านของท่านใหเปี่ยมไปด้วยความสะอาด ความปลอดภัย และมีสุขลักษณอนามัยที่ดี  ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจน คือ การปกป้องมนุษยชาติจาก โรคมาลาเรีย ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ฉีดพ่นในบริเวณบ้าน ควบคู่กับการใช้มุ้งชุบเคมีสำหรับป้องกันยุง ซึ่งช่วยยับยั้งการแพร่กระจายโรคจากยุงมาสู่คนได้อย่างดี ทำให้เราสามารถปกป้องชีวิตของคนทั่วโลกที่จะป่วยหรือตายจากโรคติดต่อนำโดยแมลง ได้ถึงปีละหลายร้อยล้านคน

แมลงและสัตว์รบกวน: ต้องจัดการ

แมลงและสัตว์รบกวนโดยส่วนใหญ่คงจะไม่สามารถทำให้เราตายได้ แต่จะมีใครบ้างที่ต้องการให้หนูและแมลงสาบมาวิ่งเพ่นพ่านรอบบ้านหรือในบริษัท ห้าง ร้านของท่าน พวกมันไม่เพียงสร้างความรำคาญ แต่พวกมันยังเป็นดัชนีชี้วัดว่าท่านกำลังตกอยู่ในภาวะที่ปราศจากสุขอนามัยที่ดี  การแก้ปัญหาที่เรานำเสนอจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ ถูกสุขลัขลักษณะ และปลอดจากแมลงและสัตว์รบกวน ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ บริษัทกำจัดแมลงซึ่งเป็นลูกค้าหลักของเรา ไว้ใจและใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้บริการไม่ว่าจะในภาคธุรกิจต่างๆ เช่น ร้านอาหารจนถึงบ้านของท่าน เพื่อให้เป็นพื้นที่ปราศจากแมลงและสัตว์รบกวน  เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ให้บริการกำจัดแมลงได้ใช้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวล  ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นการผสมผสานวิทยาการทางด้านเคมีและชีววิทยาเข้าด้วยกันจนได้ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าและใช้ได้อย่างยั่งยืน

การดูแลรักษาพื้นที่สีเขียว

เรามีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับใช้ดูแลสนามหญ้าและสวนไม้ประดับต่างๆ อาทิ สนามกอล์ฟ, สนามกีฬา และสวนสาธารณะ และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเรือนเพาะชำต้นไม้และอุตสาหกรรมป่าไม้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทำให้พวกเราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน... แต่พวกเราก็รู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขอนามัยและสวยงามให้ปลอดภัยและยั่งยืน