กลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม

Spot test

กลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในการนำเสนอการแก้ปัญหาสำหรับลูกค้า เพื่อปกป้องและดูแลสภาพแวดล้อมในพื้นที่อยู่อาศัย ทำงาน และ สันทนาการ เพื่อให้ได้มาซึ่งสภาพแวดล้อมและสุขอนามัยที่ดี รวมไปถึงการพัฒนามาตรฐานความเป็นอยู่ให้ดีและสบายมากขึ้น


กลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม: บ้านที่มีสุขอนามัยที่ดีช่วยทำให้ชีวิตมีสุขภาพดีและยืนยาว

มนุษย์เรานั้นไม่เคยจะคาดหวังมากขึ้นสำหรับการใช้ชีวิต ในขณะที่จากสถิตจากหลากหลายประเทศพบว่า คนเรามีอายุเฉลี่ยสูงขึ้น  ด้วยผลจากพัฒนาการทางด้านโภชนาการและการแพทย์ที่ดีขึ้น นอกเหนือไปกว่านั้น “สุขอนามัย” ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยทำให้ชีวิตเรานั้นยาวนานขึ้น

เป็นที่รู้กันดีว่า “ชีวิตเปรียบเหมือนการเดิมพัน ที่มีความเสี่ยงเป็นสิ่งสำคัญ” ดังนั้นกลุ่มวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม จึงทุ่มเทความใส่ใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องบ้านของท่านใหเปี่ยมไปด้วยความสะอาด ความปลอดภัย และมีสุขลักษณอนามัยที่ดี  ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจน คือ การปกป้องมนุษยชาติจาก โรคมาลาเรีย ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ฉีดพ่นในบริเวณบ้าน ควบคู่กับการใช้มุ้งชุบเคมีสำหรับป้องกันยุง ซึ่งช่วยยับยั้งการแพร่กระจายโรคจากยุงมาสู่คนได้อย่างดี ทำให้เราสามารถปกป้องชีวิตของคนทั่วโลกที่จะป่วยหรือตายจากโรคติดต่อนำโดยแมลง ได้ถึงปีละหลายร้อยล้านคน

แมลงและสัตว์รบกวน: ต้องจัดการ

แมลงและสัตว์รบกวนโดยส่วนใหญ่คงจะไม่สามารถทำให้เราตายได้ แต่จะมีใครบ้างที่ต้องการให้หนูและแมลงสาบมาวิ่งเพ่นพ่านรอบบ้านหรือในบริษัท ห้าง ร้านของท่าน พวกมันไม่เพียงสร้างความรำคาญ แต่พวกมันยังเป็นดัชนีชี้วัดว่าท่านกำลังตกอยู่ในภาวะที่ปราศจากสุขอนามัยที่ดี  การแก้ปัญหาที่เรานำเสนอจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ ถูกสุขลัขลักษณะ และปลอดจากแมลงและสัตว์รบกวน ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ บริษัทกำจัดแมลงซึ่งเป็นลูกค้าหลักของเรา ไว้ใจและใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้บริการไม่ว่าจะในภาคธุรกิจต่างๆ เช่น ร้านอาหารจนถึงบ้านของท่าน เพื่อให้เป็นพื้นที่ปราศจากแมลงและสัตว์รบกวน  เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ให้บริการกำจัดแมลงได้ใช้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวล  ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นการผสมผสานวิทยาการทางด้านเคมีและชีววิทยาเข้าด้วยกันจนได้ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าและใช้ได้อย่างยั่งยืน

การดูแลรักษาพื้นที่สีเขียว

เรามีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับใช้ดูแลสนามหญ้าและสวนไม้ประดับต่างๆ อาทิ สนามกอล์ฟ, สนามกีฬา และสวนสาธารณะ และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเรือนเพาะชำต้นไม้และอุตสาหกรรมป่าไม้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทำให้พวกเราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน... แต่พวกเราก็รู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขอนามัยและสวยงามให้ปลอดภัยและยั่งยืน